Về chúng tôi
Trang chủ /
Về chúng tôi

chúng tôi là neroh

Viện Khoa học Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường (SIIEE) là nơi tập hợp rất nhiều các chuyên gia đầu ngành về xử lý nước sạch và nước thải công nghệ tiên tiến với rất nhiều các nghiên cứu và ứng dụng về nước sạch để phục vụ cho người dân. Cho đến một ngày các đồng nghiệp của chúng tôi nhận được thông tin từ tiến sĩ Genald Pollack – Đại học Washington, trình bày về trạng thái thứ 4 của nước và ảnh hưởng của nó đến sức khoẻ: “Pollack, GH. The Fourth Phase of Water: Implications for Energy, Life, and Health, in Nutrition and Integrative Medicine. ed. Aruna Bakhru CRC Press, 2019, pp 439 – 448, 2019” Đây chính là bước ngoặt hay có thể nói là một mốc lịch sử (milestone) để chúng tôi chuyển hướng nghiên cứu nước năng lượng sống.

“Nước chết là nước lấy năng lượng từ các sinh vật sống, nước sống là nước cung cấp năng lượng cho sinh vật sống” định nghĩa được đưa ra bởi tiến sĩ Trịnh Xuân Đức và làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo của Viện.

Quá trìnhh nghiên cứu về nước trong cơ thể người đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều bất ngờ khi phát hiện ra rằng nước trong các tế bào và cả trong dịch mô hầu hết là nước có cấu trúc lục giác với cụm 6 phân tử nước liên kết. So sánh với nước sạch theo tiêu chuẩn Việt Nam thì nước hầu hết là các cụm phân tử nước có liên kết hỗn loạn từ 16 đến 22 phân tử nước. Vậy điều gì đã làm cho cho nước đi vào cơ thể biến thành thể lục giác?

Nghiêu cứu của tiến sĩ Pollack đã chỉ ra rằng khi cấp thêm năng nước cho “nước máy” bằng nhiều cách khác nhau thì đều có thể tạo thành thêm các cấu trúc lục giác, phát hiện này chỉ ra rằng nước máy vào cơ thể đã lấy năng lượng để chuyển hoá thành nước lục giác theo định nghĩa nêu trên thì đây là “nước chết”.

Viện SIIEE chúng tôi tập trung vào nghiên cứu làm thế nào để tạo ra “nước sống”, là nước có chứa năng lượng và cung cấp cho cơ thể khi được uống vào mà không cần trải qua quá trình tái cấu trúc như uống nước máy.

Được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các chuyên gia trong nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Pollack chúng tôi đã dần hình thành được các yêu cầu kỹ thuật của NƯỚC NĂNG LƯỢNG SỐNG bao gồm: (1) Nước có thế oxy hoá khử (ORP) âm; (2) Nước có tỷ lệ cấu trúc lục giác đạt tối thiểu 60%; (3) Nước có hàm lượng Ion canxi chiếm 30% lượng canxi có trong nước máy.

Từ những yêu cầu cơ bản trên hàng trăm các mô hình thí nghiêm chạy thử, phân tích đã được Viện SIIEE thực hiện trong vòng 3 năm liên tục, để ngày hôm nay chúng tôi hoàn thành sản phẩm Máy nước năng lượng sống NeroH.

Công ty Cổ phần Cuộc sống Xanh Sài Gòn đã ký độc quyền thương hiệu và thương mại hoá nghiên cứu đưa sản phẩm vào phục vụ nhân dân cả nước với mong muốn “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hùng cường”

142 +
Project firished
487 +
Customars Satished
96 +
Offices Around The World
35 +
Awards Received

chúng tôi cung cấp

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries,

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using ‘Content here, content here’, making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now use Lorem Ipsum as their default model text, and a search for ‘lorem ipsum’ will uncover many web sites still in their infancy.

  • Clean your fresh fish properly in order to maintain
  • Choose the best service for clean space your company
  • Organizw in 24hs with high spirit & Cheap
  • We provide all productis cleaning with the best price
  • Always give you the best services with cheap & Quick
Vệ sinh theo giờ
Vệ sinh định kì
Vệ sinh sau xây dựng
Home detox
Máy NeroH-01®
VNĐ 36,000,000